Chào mừng bạn đến với EASY CREDIT.

EASY CREDIT tự hào mang đến giải pháp tài chính phù hợp nhất cho Khách hàng và luôn cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất nhờ những ưu điểm vượt trội trên thị trường.

tổng quan vềEASY CREDIt

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tài chính với ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

ĐIỂM TỰATÀI CHÍNH
BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Chúng tôi tập trung vào giải pháp: “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của EASY CREDIT” - làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, chúng tôi còn cố gắng làm hài lòng Khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.
 
Chúng tôi ở đây để luôn hỗ trợ Khách hàng khi cần. Bởi vì chúng tôi hiểu, đôi khi điều bạn cần chỉ là một điểm tựa để vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Chúng tôi tin Khách hàng xứng đáng nhận sự hỗ trợ tốt nhất và được tôn trọng như một đối tác tiềm năng. 

ĐIỀU GÌ LÀM EASY CREDITKHÁC BIỆT

Chúng tôi định hướng khác biệt trên thị trường vay tiêu dùng tín chấp Việt Nam bằng cách mang đến hệ thống vận hành được tự động hóa hoàn toàn, kết hợp với dịch vụ khách hàng hoàn hảo, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.
 
 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng

  Từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.

 • Giấy tờ đơn giản

  Chỉ cần cung cấp ít nhất 02 loại giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký được khoản vay phù hợp.

 • Lãi suất thấp và minh bạch

  Lãi suất cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.

EASY CREDIT không chỉ là đối tác tài chính đáng tin cậy mà còn là thương hiệu Khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi cần hỗ trợ tài chính. Chúng tôi không ngừng cải tiến trở thành đối tác hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng Khách hàng.
 
 

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho Khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo với quy trình nhanh chóng và dễ dàng nhất khi đăng ký vay. Chúng tôi muốn cạnh tranh với các hình thức kinh doanh cho vay truyền thống, bằng giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu cho Khách hàng mà họ xứng đáng nhận được.
2018
Ra mắt EASY CREDIT tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam - Việt Nam.
2019
 • Mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc vào đầu năm.
 • Xây dựng một cơ sở khách hàng với mục tiêu khởi điểm từ 50.000 đến 500.000 khách hàng thời điểm cuối năm.
2022
Mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp hàng đầu Việt Nam với những hồ sơ khách hàng tiềm năng nhất và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

HÃY GẶP BAN LÃNH ĐẠO CỦA CHÚNG TÔI

Ông Nguyễn Mai Long

Giám đốc Chi nhánh TP. HCM kiêm Giám đốc điều hành

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu

Giám đốc Vận hành

Ông Võ Kim Long

Giám đốc Tài chính

Ông Hoàng Quốc Việt

Giám đốc Quản trị rủi ro

Ông Stephen Sim

Giám đốc Công nghệ thông tin

Đặng Đức Huy

Quyền Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị

Ông Carsten Ley

Giám đốc Quản lý dự án và Trải nghiệm khách hàng

Ông Nguyễn Trường Sơn

Giám đốc An ninh

Bà Phùng Vĩnh Hà

Trưởng Bộ phận Pháp chế

Ông Nguyễn Mai Long gia nhập Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) trong vai trò Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh từ tháng 03 năm 2008 và chính thức nắm giữ chúc vụ Giám đốc điều hành EASY CREDIT từ ngày 01 tháng 01 năm 2019

 

Ông Long được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý và tài chính ngân hàng tại Việt Nam, Úc và Hoa Kỳ. Ông đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ chuyên ngành về kinh tế.

 

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng, ông Long từng tham gia giữ nhiều vị trí điều hành quan trọng trong các công ty Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Bộ Công Thương.

 

Là một người nhiều hoài bão và nghiêm túc, quyết liệt trong công việc; ông Long sẵn sàng cùng EASY CREDIT vượt qua những thử thách mới để khẳng định sứ mệnh mang tính chiến lược của EVN Finance là cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đến mọi thành phần kinh tế mà tài chính tiêu dùng là một trong những sản phẩm mũi nhọn.

 

Bên cạnh đó, ông là một người yêu thiên nhiên, khám phá du lịch và trải nghiệm các nền văn hóa mới.

Ông Nguyễn Mai Long

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu gia nhập EASY CREDIT từ tháng 5 năm 2017 và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Vận hành.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong các Công ty Tài chính lớn tại Việt Nam, bà Thúy Liễu giữ vị trí quan trọng trong việc xây dựng và quản lý vận hành tại EASY CREDIT. Trong vai trò của mình, bà giám sát các bộ phận vận hành của công ty, đảm bảo cho hệ thống vận hành thật sự chuyên nghiệp, hoạt động liên tục và hiệu quả.

Trước khi làm việc tại EASY CREDIT, bà Thúy Liễu từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại: Home Credit, FE Credit, Techcombank.

Bà Thúy Liễu tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng Trường Đại học Mở Malaysia, Cử nhân Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Cử nhân Ngôn ngữ Anh Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM. 

Hiện bà Thúy Liễu đang độc thân. Một trong những niềm đam mê lớn của bà là đi du lịch. Đối với bà, du lịch là một cách để lĩnh hội kiến thức cũng như mang đến những trải nghiệm khó quên.

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu

Ông Võ Kim Long gia nhập EASY CREDIT từ tháng 06 năm 2018 và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hoạt động kế toán, quản trị tài chính và hiệu quả kinh doanh.

Ông Long tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính tại trường UCD Michael Smurfit Graduate Business School (Cộng Hòa Ireland) và Cử nhân Kế toán - Kiểm toán từ Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM). Ông có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia và từng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty lớn như RYNAN Holdings, iCare Benefits, Fleming International, AB InBev cũng như làm kiểm toán tại Deloitte Việt Nam. 

Là một người có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, ông Long thể hiện mình tốt nhất trong điều kiện làm việc áp lực và nhiều thử thách.

Ông Long đã lập gia đình với người vợ yêu quí, cũng là người bạn thân thời đại học. Về sở thích cá nhân, ông có mối quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực công nghệ, nhiếp ảnh và yêu thích đọc tạp chí tài chính, kinh doanh. Ông cũng dành nhiều thời gian cho đam mê “xê dịch” của mình và đã chu du hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Ông Võ Kim Long

Bắt đầu tham gia EASY CREDIT từ tháng 3 năm 2019, Ông Hoàng Quốc Việt đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Quản trị rủi ro. 

Ông Hoàng Quốc Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại các công ty Tài chính Tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, am hiểu về lĩnh vực tín dụng tiêu dùng, ứng dụng dữ liệu vào việc xây dựng các quy trình phê duyệt, phòng chống gian lận và thu hồi nợ. Trước khi gia nhập EASY CREDIT, ông Việt từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại Societe General Vietnam, FE Credit, Home Credit.

Ông Quốc Việt tốt nghiệp cử nhân Kinh tế - Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, ông đã lập gia đình và thường dành thời gian rảnh rỗi để nghe nhạc.

Ông Hoàng Quốc Việt

Ông Stephen Sim gia nhập EASY CREDIT từ tháng 6 năm 2017, đảm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ phận Công nghệ Thông tin; sau đó ông được chính thức bổ nhiệm Giám đốc Công nghệ thông tin (CNTT) với những đóng góp đáng kể.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin, ông Stephen Sim giữ vai trò thiết lập và duy trì hệ thống dữ liệu hiện đại kết hợp công nghệ kỹ thuật số, nhanh chóng đáp ứng cho sự thay đổi và phát triển của doanh nghiệp.

Ông Stephen bắt đầu sự nghiệp với vai trò kỹ sư hệ thống tại Công ty cảng quốc tế PSA Corporation Singapore và giữ vị trí Quản lý cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin sau 8 năm làm việc trước khi gia nhập EASY CREDIT.

Ông Stephen tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ thông tin và Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Ông cũng là người đoạt giải Ernst và Young trong chương trình MBA, là sinh viên đứng đầu trong mô-đun Quản trị tài chính.

Thời gian rảnh rỗi, ông Stephen thích nghe nhạc, chơi thể thao để luôn giữ tinh thần và sức khỏe tốt. Ngoài thời gian dành cho gia đình nhỏ, ông rất thích gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Với ông, không gì có thể tuyệt vời hơn một cốc bia ngon và những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè sau một ngày làm việc vất vả.

Ông Stephen Sim

Ông Đặng Đức Huy gia nhập EASY CREDIT từ tháng 06/2019, với chức vụ quyền Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị. 

Trước khi gia nhập EASY CREDIT, ông Huy có 15 năm đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức tài chính quốc tế và trong nước, bao gồm: HSBC, ANZ, Maritimebank, Prudential và SCB... Ông nắm vai trò lãnh đạo và phát triển mô hình ngân hàng hiện đại bao gồm Bán hàng & Phân phối và quản lý Sản phẩm.

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Bolton, Anh. Trong công việc, ông có thói quen suy nghĩ tích cực và chủ động, luôn tìm cách tiếp cận linh hoạt để mang đến hiệu quả cao nhất.

Hiện ông Huy đã lập gia đình. Ông thường dành thời gian rảnh rỗi để chơi tennis. Vào những kỳ nghỉ, ông thường đi du lịch và xem đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

Đặng Đức Huy

Gia nhập EASY CREDIT từ tháng 04/2018, ông Carsten Ley đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Quản lý dự án và Trải nghiệm khách hàng.

Sau khi hoàn thành chương trình Kinh doanh quốc tế tại Đại học Wuersburg (Đức), ông Carsten có hơn 11 năm kinh nghiệm về tư vấn kinh doanh, lãnh đạo dự án tại Đức, Anh, Mexico; và lần lượt nắm giữ các chức vụ quản lý dự án cấp cao tại Citibank, Deloitte (Đức).

Ông Carsten bắt đầu làm việc tại Việt Nam từ năm 2012 trong vai trò Quản trị Dự án và Trải nghiệm Khách hàng tại Home Credit Việt Nam. Sau 3 năm, ông đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng tại Lazada Việt Nam nhằm cải tiến sản phẩm, dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Ông Carsten yêu thích các hoạt động đi bộ đường dài, leo núi và hài kịch. Ông là hình mẫu cho cách làm việc chủ động và hiệu quả trong mọi môi trường. Ông cũng là một người linh hoạt, đáng tin cậy và có kỹ năng quản lý doanh nghiệp tuyệt vời.

Ông Carsten Ley

Ông Nguyễn Trường Sơn gia nhập EASY CREDIT từ tháng 1 năm 2019 và đảm nhiệm vai trò Giám đốc An Ninh.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Northwestern Switzeland, ông Nguyễn Trường Sơn có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Phòng chống Gian lận tại các Ngân hàng và Công ty Tài chính Tiêu dùng như: CommCredit - VP Bank, Maritimebank và Citibank.

Ông luôn suy nghĩ tích cực, làm việc có tổ chức, có phương pháp cũng như có cách tiếp cận chủ động và linh hoạt để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Sở thích của ông là đi du lịch, trải nghiệm kiến thức về văn hóa, lối sống vùng miền, khám phá mô hình kinh doanh đặc thù và nền ẩm thực đa dạng. Đặc biệt được thừa hưởng từ người ông kính mến vốn là thầy thuốc bắc, nên ông có sở thích nghiên cứu ẩm thực dưỡng sinh.
 
Với quan niệm sức khỏe là vàng, nên đam mê thể thao như võ thuật, đá bóng là điều không thể thiếu. Thú vị hơn, ông từng đoạt các giải Quán Quân, Á Quân về khiêu vũ qua các kỳ đại hội công ty tại Citibank, Sacombank. 

Ông Nguyễn Trường Sơn

Bà Phùng Vĩnh Hà gia nhập EASY CREDIT từ tháng 09 năm 2017, đảm nhiệm vị trí Trưởng Bộ phận Pháp chế.

Bà Hà sở hữu hai bằng cử nhân: cử nhân Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương và cử nhân Luật của Đại học Luật TP.HCM.

Với vai trò quan trọng điều hành các hoạt động của Bộ phận Pháp chế, bà Hà chịu trách nhiệm hỗ trợ mảng pháp lý trong tất cả các hoạt động kinh doanh cũng như đảm bảo EASY CREDIT tuân thủ đúng quy chế nội bộ và quy định của pháp luật, giảm thiểu rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

Bà Hà là người kiên định với đam mê và luôn cầu tiến để khẳng định bản thân trong công việc. Trước khi gia nhập EASY CREDIT, bà có 11 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có hơn 7 năm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng . Bà cũng từng giữ chức vụ Phó Bộ phận Kiểm soát nội bộ tại Công ty tài chính Quốc tế Việt Nam JACCS.

Hiện bà Hà đã lập gia đình. Dù công việc bận rộn, bà luôn dành thời gian đọc sách và đi du lịch thường xuyên để mở mang kiến thức và làm giàu trải nghiệm cho bản thân.

Bà Phùng Vĩnh Hà